Vận chuyển hàng lẻ container đường biển đi Bangkok

By | April 25, 2014

Cước vận chuyển hàng lẻ (LCL) và hàng container (FCL) bằng đường biển đi Bangkok, Thái Lan với giá cạnh tranh. Tuyến HCM – Bangkok mình đã từng làm free cước cho container 20 feet và container 40 feet. Cảng Bangkok có một số terminal như : Unithai, Bangkok (BMT), Bangkok (THAI PROSPERITY TEMINAL) TPT

Cảng Bangkok là một cảng tương đối hiện tại tại khu vực Đông Nam Á. Tuyển vận tải HCM – Bangkok là một tuyến khá nhộn nhịp, VN xuất những mặt hàng như nhựa, xe máy, nông sản sáng Bangkok. Cảng Bangkok có 9 cầu tàu xếp dỡ hàng rời và 2 bến Container. Hàng hóa qua Cảng chủ yếu là dầu, lương thực, hàng công nghiệp. Khu bến Klongboi có kho hiện đại với tổng diện tích 168.000 m2.Cảng có đường sắt chạy dọc bến, có 4 cần trục điện có nâng trọng 5 Tấn, 8 cần trục nâng trọng 3 Tấn, 2 cần trục nổi nâng trọng 100 Tấn. Độ sâu trước bến không hạn chế, các tàu lớn có thể cập bến xếp dỡ an toàn.

Cước vận tải hàng lẻ container đi Bangkok

Cước vận tải hàng lẻ container đi Bangkok

Các bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ (LCL) hoặc container sang Bangkok vui lòng liên hệ mình : Mr. Ánh . Tuyến Bangkok mình đảm bảo giá cạnh tranh, luôn có cont và freetime tốt nhất cho bạn.

Chia sẻ bài viết này...Share on FacebookShare on Google+Email this to someone
Author: Song Ánh Trần

Chào bạn, Mình là Trần Song Ánh hiện tại mình đang quản lý website. Rất mong những bài viết của mình sẽ bổ ích cho bạn. Vui lòng Like hoặc G+ nếu bài viết này đem đến giá trị. Mọi thắc mắc các bạn để lại comment hoặc gởi vào chuyên mục hỏi đáp. Hãy kết bạn với tôi qua Facebook, Twitter và Google +. Xin cảm ơn bạn đã thăm website !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *