Vận chuyển hàng lẻ, container đi Singapore

By | April 21, 2014

Vận chuyển hàng lẻ (LCL), container (FCL) đi Singapore tuyến HCM – Singapore hiện nay là tuyến nhộn nhịp. Vì cảng SIN là một trong những cảng trung chuyển lớn nhất châu Á và thứ 2 Thế Giới. Cước vận tải HCM / SIN cũng khá cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho khách hàng gởi hàng sang SIN.

Cảng Singapore có năng lực xử lý rất lớn, chiếm khoảng một phần năm khả năng chuyển tải container của toàn cầu. Trong năm 2009, Cảng đã bốc xếp 25,86 triệu TEUs, 471,4 triệu tấn hàng hóa và đón 1 triệu hành khách. Tổng cộng có 130.575 tàu thuyền đến cảng trong năm 2009.

Gởi hàng lẻ đi Singapore

Gởi hàng lẻ đi Singapore

Các trang thiết bị của Cảng bao gồm các bến cảng container, cầu cảng, cần trục, kho lưu trữ, hệ thống thông tin cảng… Cảng Singapore hiện có các bến Brani, Keppel, Tanjong Pagar, Pasir Panjang, Jurong và Sembawang. Các bến cảng này có thể dễ dàng đón và phục vụ các tàu hàng, xà lan, tàu vận tải, các tàu loại RO-RO, tàu sân bay và tàu container.

Tại cảng Singapore, các trang thiết bị của cảng cho phép xử lý số lượng lớn container và hàng hóa bao gồm hàng đóng kiện và hàng rời. Cảng cũng đang đề xuất mở rộng các dịch vụ bốc dỡ hàng rời và hàng chuyên dụng. Các kho, bãi được mở rộng để phục vụ lưu kho, đóng gói, gom hàng và phân phối hàng hóa. Khoảng 80% các container đến Singapore được chuyển tải qua các tàu để đến các cảng khác.

Bạn đang muốn gởi hàng cho đối tác bằng đường biển, đường hàng không qua Singapore nhanh, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp dịch vụ gởi hàng lẻ (LCL) vận tải bằng đường Sea, Air đến Singapore với giá cả cạnh tranh và nhiều dịch vụ ưu đãi đến khách hàng.

Hiện tại mình chuyên làm vận chuyển hàng lẻ (LCL) sang Singapore bằng contianer. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ : Mr. Ánh

Nhân viên kinh doanh công ty KB Logistics. Website này là website cá nhân của mình để chia sẽ kiến thức và kinh nghiệp trong ngành vận tải đường biển.

Chia sẻ bài viết này...Share on FacebookShare on Google+Email this to someone
Author: Song Ánh Trần

Chào bạn, Mình là Trần Song Ánh hiện tại mình đang quản lý website. Rất mong những bài viết của mình sẽ bổ ích cho bạn. Vui lòng Like hoặc G+ nếu bài viết này đem đến giá trị. Mọi thắc mắc các bạn để lại comment hoặc gởi vào chuyên mục hỏi đáp. Hãy kết bạn với tôi qua Facebook, Twitter và Google +. Xin cảm ơn bạn đã thăm website !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *