Vận chuyển hàng lẻ container đi Qingdao

By | May 22, 2014

Cước vận chuyển hàng lẻ (LCL) và hàng container (FCL) từ HCM đi Qingdao với giá cạnh tranh. Giá mình offer đã bao gồm EBS trả tại Việt Nam và local charges tại Qingdao

Cảng Quingdao còn được biết đến với tên gọi Thanh Đảo nằm ở phí Đông của Trung Quốc. Cảng Qingdao đang hướng đến một vị trí đầy tham vọng đối với các đối thủ trong khu vực Đông Bắc Á khi nỗ lực chuyển đổi thành một trung tâm vận tải khu vực.

Nằm ở Vịnh Jiaozhou phía nam bán đảo Shandong, cảng là cảng lớn thứ bảy trên thế giới tính theo sản lượng và là cảng container lớn thứ tám trên thế giới. Trong năm 2010, cảng đã xếp dỡ tổng cộng 350 triệu tấn hàng và 12 triệu TEU.

Cước vận chuyển đường biển HCM - Qingdao

Cước vận chuyển đường biển HCM – Qingdao

Với tổng diện tích 10.56km2, Cảng Qingdao nhỏ hơn các cảng nội địa khoảng ¼, và đang nỗ lực trở thành một trung tâm vận chuyển hàng rời và trung tâm vận chuyển khu vực.

Cảng đã từng chịu tình trạng quá tãi, xếp dỡ hơn so với 150 triệu tấn năng suất thiết kế tối đa. Việc phát triển cảng đang là ưu tiên hàng đầu.

Các bạn có như cầu giá cước Qingdao vui lòng liên hệ : Mr. Ánh

Chia sẻ bài viết này...Share on FacebookShare on Google+Email this to someone
Author: Song Ánh Trần

Chào bạn, Mình là Trần Song Ánh hiện tại mình đang quản lý website. Rất mong những bài viết của mình sẽ bổ ích cho bạn. Vui lòng Like hoặc G+ nếu bài viết này đem đến giá trị. Mọi thắc mắc các bạn để lại comment hoặc gởi vào chuyên mục hỏi đáp. Hãy kết bạn với tôi qua Facebook, Twitter và Google +. Xin cảm ơn bạn đã thăm website !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *