Vận chuyển hàng lẻ container đi Bugo Cagayan De Oro

By | June 29, 2014

Chuyên vận chuyển hàng lẻ LCL và contaienr FCL đi Bugo, Cagayan De Oro Phillipine. Hiện nay trên thị trường tuyến hàng đi Bugo là một trong những tuyến hàng tương đối ít và cũng không nhiều hãng tàu đi đến cảng Bugo. Phillipnes là quốc gia có nhiều cảng và đảo, đất nước có 4 mặt giáp biển được tạo thành từ hàng ngàn hòn đảo. Vì vậy tại thành phố Cagayan De Oro có 2 cảng chính là cảng Cagayan và cảng Bugo.

Những lưu ý khi làm hàng đi Bugo, thành phố Cagayan De Oro của Phillipines :

Tại thành phố Cagayan De Oro có nhiều cảng như cảng Cagayan port và Bugo Port, Bugo Port nằm trong thành phố Cagayan De Oro. Do đó khi thực hiện hợp đồng với khách hàng các bạn lưu ý hỏi chính xác cảng đến là cảng gì. Vì nếu vận chuyển đến Bugo mà book tàu đến Cagayan thì phải dùng xe kéo trucking về Bugo. Giá cước vận tải biển tuyến này cũng không khá cao, thời gian đi từ Cát Lái, Hồ Chí Minh đến Bugo tầm 2 tuần, thường là chuyển tải Đài Loan.

Các bạn có nhu cầu cước vận tải hàng đi Cagayan và Bugo vui lòng liên hệ : (Mr. Ánh)

Cước vận chuyển đường biển Cagayan De Oro, Bugo, Phillipines

Cước vận chuyển đường biển Cagayan De Oro, Bugo, Phillipines

Chia sẻ bài viết này...Share on FacebookShare on Google+Email this to someone
Author: Song Ánh Trần

Chào bạn, Mình là Trần Song Ánh hiện tại mình đang quản lý website. Rất mong những bài viết của mình sẽ bổ ích cho bạn. Vui lòng Like hoặc G+ nếu bài viết này đem đến giá trị. Mọi thắc mắc các bạn để lại comment hoặc gởi vào chuyên mục hỏi đáp. Hãy kết bạn với tôi qua Facebook, Twitter và Google +. Xin cảm ơn bạn đã thăm website !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *