Vận chuyển container đường biển đi Shanghai

By | May 12, 2014

Chuyên cước vận chuyển cotainer (FCL) và hàng lẻ (LCL) đi Shanghai bằng đường biển. Shanghai với tên gọi là cảng Thượng Hải. Đây là tuyến cảng khá nổi tiếng và nhộn nhịp nhất Trung Quốc trong vai trò vận chuyển hàng hóa đường biển

Hiện nay hầu hết các hãng tàu lớn nhỏ đều cập tàu tại Shanghai, có nhiều dịch vụ cho tuyến HCM – Shanghai cho các bạn có nhu cầu cước tàu biển lựa chọn : Tuyến direct, tuyến indirect via qua Hongkong hoặc Shekou.

Việt Nam có lượng hàng xuất và nhập từ cảng Shanghai rất nhiều chủ yếu là hàng nộng sản : Tiêu, Điều, Gạo và một số mặt hàng công nghiệp máy máy, nhựa tái sinh….

Vận chuyển hàng lẻ container đi Shanghai

Vận chuyển hàng lẻ container đi Shanghai

Năm 1991, chính phủ trung ương cho phép Thượng Hải bắt đầu cải cách kinh tế. Kể từ đó, các cảng của Thượng Hải đã phát triển với tốc độ ngày càng tăng. Đến năm 2005, cảng nước sâu Dương Sơn được xây dựng trên các đảo Dương Sơn, một nhóm các đảo trong vịnh Hàng Châu, kết nối Thượng Hải qua cầu Đông Hải. Điều này cho phép phát triển các cảng để vượt qua điều kiện nước nông ở vị trí hiện tại của nó, và để cạnh tranh với một cảng nước sâu, gần đó cảng Ninh Bá Chu San.

Các bạn đang cần cước vận tải biển vui lòng liên hệ Mr. Ánh

Chia sẻ bài viết này...Share on FacebookShare on Google+Email this to someone
Song Ánh Trần
Author: Song Ánh Trần

Chào bạn, Mình là Trần Song Ánh hiện tại mình đang quản lý website. Rất mong những bài viết của mình sẽ bổ ích cho bạn. Vui lòng Like hoặc G+ nếu bài viết này đem đến giá trị. Mọi thắc mắc các bạn để lại comment hoặc gởi vào chuyên mục hỏi đáp. Hãy kết bạn với tôi qua Facebook, Twitter và Google +. Xin cảm ơn bạn đã thăm website !

3 thoughts on “Vận chuyển container đường biển đi Shanghai

 1. Nguyễn Trinh

  xin cho hỏi cước của 1 lô hàng gạo 1000 tấn từ Cát lái đi Shanghai thì khoảng bào nhiêu?( Nếu là hãng tàu MSC,Kline,NYK,Wanhai,CMA-CGM,Evergreen). Nên chọn hãng tàu nào là hợp lý nhất,thời gian đi trên biển tối đa là 15 ngày.
  Xin cám ơn!

  Reply
  1. Tường Vy

   Bên công ty em chuyên cung cấp các dịch vụ về vận tải (sea và air) với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.
   Đặc biệt bên em có liên kết chặt chẽ với các hãng tàu nên giá cả cạnh tranh và tập trung chủ yếu vào các tuyến châu Á.
   Nếu chị có thắc mắc về giá cước, câu hỏi hay vấn đề gì thì chị liên hệ với em qua mail: sales2@champtst.com hoặc sđt: 01885690794. Skype: vybuibinhdinh
   Công ty: Champ TST Co,.Ltd
   Địa chỉ: 178/17 D1, phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
   Để chúng ta có thêm cơ hội học hỏi và hợp tác.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *