Report kẻ ăn cắp nội dung

By | May 16, 2016

Chào các bạn đã ủng hộ website Song Ánh Logs trong thời gian qua. Mình viết bài này gởi đến những bạn nhiệt tình bỏ chút ít thời gian nếu phát hiện các bài viết có nội dung copy từ website của Ánh. Xin các bạn hãy gởi cho Ánh link bài viết copy để mình có biện pháp xử lý (mẫu bên dưới).

Nếu bạn vào website mình đọc bài mình rất welcome. Nhưng bạn vào đây để copy hay có ý định copy bài viết sang website khác. Bạn hãy rời website của mình ngay lập tức, mình không tiếp những người ĂN CẮP và GIAN LẬN để phục vụ cho lợi ích riêng nhưng lười biếng. Vì những bài viết trên này đều bỏ công sức lao động ra phục vụ công đồng hoàn toàn miễn phí. Bạn nào có ý định như thế thì mong bạn bỏ 1-2 phút suy nghĩ lại trong cuộc đời bạn, bạn có tạo ra 1 cái gì đó, nó đang trong tay bạn và người khác đi qua giật nó thì sao ? Copy là đang cổ súy cho những hành động chẳng khác gì bọn ăn cướp ngoài đường – Mấy bạn dịch vụ website, writer,… đừng có copy vô tội vạ, mình mà phát hiện ra sẽ gặp trực tiếp công ty bạn để làm việc. Ánh không chấp nhận copy bài viết trên website dù có ghi nguồn hay không ghi nguồn tác giả, dù chỉ là 1 câu hay một ý tưởng nào của Ánh bị copy Ánh cũng không chấp nhận, và sẽ bảo vệ nội dung đến cùng. ÁNH SẼ HỖ TRỢ CÁC BẠN DOWNLOAD BÀI VIẾT LÀM TẠI LIỆU RIÊNG IN RA ĐỂ ĐỌC DƯỚI DẠNG FILE PDF. CÁC BẠN YÊU MẾN WEBSITE CỦA ÁNH THÌ HÃY ỦNG HỘ ÁNH BẰNG CÁCH BIẾT TRANG NÀO SAO CHÉP VÀ REPORT GIÚP ÁNH

URL copy bài viết


anti-copy-paste

Chia sẻ bài viết này...Share on FacebookShare on Google+Email this to someone
Song Ánh Trần
Author: Song Ánh Trần

Chào bạn, Mình là Trần Song Ánh hiện tại mình đang quản lý website. Rất mong những bài viết của mình sẽ bổ ích cho bạn. Vui lòng Like hoặc G+ nếu bài viết này đem đến giá trị. Mọi thắc mắc các bạn để lại comment hoặc gởi vào chuyên mục hỏi đáp. Hãy kết bạn với tôi qua Facebook, Twitter và Google +. Xin cảm ơn bạn đã thăm website !

6 thoughts on “Report kẻ ăn cắp nội dung

 1. Xuân Thiều

  Em chào anh! Em mới vào làm bộ phận xuất nhập khẩu, trước đây em học tiếng Anh thôi, e vào đọc tham khảo bài viết của anh, các bài viết thật sự rất bổ ích cho 1 người mới như em, em muốn xin anh bản PDF để em tiện theo dõi. Em cảm ơn anh!

  Reply
 2. Xuân Thiều

  Em chào anh! Em đọc comment của mọi người thấy anh rất nhiệt tình, em xin phép được anh tư vấn ạ! Em chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK, em mới vào làm ở công ty May của Hàn Quốc, công ty có công ty mẹ bên Hàn, vậy nên em không phải tìm kiếm khách hàng, kính mong nhận được sự tư vấn từ anh. Em cảm ơn anh!

  Reply
 3. Quan Hoang Tran

  cái gì mình bỏ công sức làm ra phục vụ mng và bị copy thì bức xúc lắm. cảm ơn bạn vì những bài viết rất hay và bổ ích này. hi vọng sẽ được đọc nhiều bài hay và hay hơn thế do bạn viết ra
  Chúc b và gđ sức khoẻ, thành công trong công việc của mình!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *