Container 40 feet chứa bao nhiêu tấn và thể tích khối

By | May 14, 2014

Container 40 feet là loại cont dùng để chứa những mặt hàng cồng kềnh, Với container 40’DG chứa được tầm 67 khối (CBM), và thiết kế kỹ thuật cho phép cont này chứa 30 tấn.

Nhiều bạn làm hàng hay hỏi mình container 40 feet chứa bao nhiêu tấn. Cũng như bài viết trước của mình cho container 20 feet bạn tha khảo thêm Container 20 feet chứa bao nhiêu tấn và thể tích khối của hàng , hoặc bạn có thể đọc thêm bài viết Kích thước container 40 feet để hiểu thêm về đặc trưng kỹ thuật.

Vì mỗi con tàu chở số lượng cont rất lớn tầm vài ngàn. Vì vậy mỗi hãng tàu quy định một mức giới hạn trọng lượng chứa hàng, chẳng hạn KMTC cho chứ tối đa 25T, Yangming cho chứa tối đa 26T… hoặc chứa hơn giới hạn này bạn phải ký LOI

Container 40 feet thể tích bao nhiêu

Container 40 feet thể tích bao nhiêu và trọng lượng tối đa có thể chứa

Kết luận : thể tích container 40 feet 67CBM và trọng lượng hàng chứa phụ thuộc vào sự cho phép của hãng tàu. Bạn phải hỏi hãng tàu trước khi book tàu nhé.

Các bạn có nhu cầu book cước tàu vận chuyển quốc tế vui lòng liên hệ O9O.996.2238 (Mr.Ánh)

Chia sẻ bài viết này...Share on FacebookShare on Google+Email this to someone
Song Ánh Trần
Author: Song Ánh Trần

Chào bạn, Mình là Trần Song Ánh hiện tại mình đang quản lý website. Rất mong những bài viết của mình sẽ bổ ích cho bạn. Vui lòng Like hoặc G+ nếu bài viết này đem đến giá trị. Mọi thắc mắc các bạn để lại comment hoặc gởi vào chuyên mục hỏi đáp. Hãy kết bạn với tôi qua Facebook, Twitter và Google +. Xin cảm ơn bạn đã thăm website !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *